Ad1Ad2Ad23Ad4Ad5Ad6Ad7

Chi tiết tài liệu

Loại tài liệu: Bài trích
Đánh giá khả năng sử dụng phụ phẩm vừng trong sản xuất thức ăn cho cá chép / Trần Thị Nắng Thu, Nguyễn Thị Thúy. - tr.50-56
Thông tin tài liệu
Mã ngôn ngữ vie
Chỉ số phân loại DDC THU - 636
Thông tin về nhan đề (chính) Trần Thị Nắng Thu, Nguyễn Thị Thúy Đánh giá khả năng sử dụng phụ phẩm vừng trong sản xuất thức ăn cho cá chép
Mô tả vật lý tr.50-56
Thuật ngữ chỉ mục không kiểm soát Cá chép Vừng
KhoSố ĐKCBTrạng Thái

Thống kê

58277
  • Tài liệu số: 1800
  • Tổng lượt truy cập: 58277
  • Hôm nay: 21539
  • Hôm qua: 0
  • Tuần này: 21539
  • Tuần trước: 0
  • Tháng này: 44432
  • Tháng trước: 12351
  • Đang online: 1